Chi tiết tin tức

HƯỚNG DẪN SỞ HỮU TƯỚNG GIỚI HẠN ATHENA TRONG CHẾ ĐỘ PVP

Ở bài viết trước, Loạn Chiến Mobile đã chia sẻ cách nhận miễn phí tướng giới hạn Đế Thích Thiên. Ngoài Đế Thích Thiên thì Athena - một Nữ Thần với bộ kỹ năng “chết người” cùng ngoại hình khiến game thủ phải trầm trồ cũng là vị tướng được đông đảo người chơi Loạn Chiến Mobile tìm cách sở hữu bấy lâu.

Nữ Thần Athena là phần thưởng cho người chơi tham gia sự kiện Sổ Thiên Mệnh và Thử Thách Chòm Sao, Loạn Chiến Mobile sẽ bật mí chi tiết về 2 cách nhận thưởng Athena thông qua nội dung dưới đây.

Athena

1. Sổ Thiên Mệnh

Cũng như Đế Thích Thiên, Athena là phần thưởng cho người chơi khi tham gia sự kiện Sổ Thiên Mệnh. Với việc thực hiện các nhiệm vụ, nâng cấp cấp độ Sổ Thiên Mệnh để thu thập Lệnh Bài Sổ Thiên Mệnh - vật phẩm duy nhất giúp người chơi quy đổi thành Mảnh Tướng Athena trong Loạn Chiến Mobile.

Sổ thiên mệnh

Theo quy định, cứ mỗi 40 Lệnh Bài Sổ Thiên Mệnh sẽ được quy đổi thành một Mảnh Tướng Athena, tích lũy đủ 100 Mảnh Tướng Athena, người chơi sẽ thành công đưa Nữ Thần Athena vào bộ sưu tập tướng của mình. Sổ Thiên Mệnh là nơi cung cấp vô số vật phẩm cùng các vị tướng độc quyền giới hạn, người chơi có thể tham khảo chi tiết cách nhận tướng giới hạn Đế Thích Thiên tại bài viết này.  

2. Thử Thách Chòm Sao

Ngoài Sổ Thiên Mệnh thì Thử Thách Chòm Sao cũng là một sự kiện mang đến cho người chơi siêu nhiều ưu đãi, đặc biệt là Nữ Thần Athena. Tại Chế Độ Thám Hiểm, người chơi tham gia sự kiện “Thử Thách Chòm Sao” - nơi ẩn chứa vô số quà tặng mà người chơi nên gõ cửa ghé thăm để khám phá những điều bí ẩn.

Thử Thách Chòm Sao được tạo nên từ Phụ Bản Thường và Phụ Bản Tinh Anh, với những thử thách khó hơn, khi vượt qua khỏi Phụ Bản Tinh Anh bạn sẽ nhận một cơ hội Rút Thẻ May Mắn. Thẻ May Mắn chứa tướng Athena, Mảnh tướng Athena và các trang bị thi đấu khác. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng Đá Ma Thuật để mua thêm lượt Rút Thẻ May Mắn.

Đây chính là cơ hội để người chơi nhận miễn phí tướng Athena hoặc thu thập Mảnh tướng Athena, tích lũy đủ 100 Mảnh bạn sẽ là người xứng đáng nhận được vị Nữ Thần Thông Thái này.

Athena

Như vậy, để sở hữu Nữ Thần Athena, người chơi có thể tham gia 2 sự kiện Sổ Thiên mệnh và Thử Thách Chòm Sao, thực hiện nhiệm vụ, tích lũy đủ 100 Mảnh để thêm Athena vào danh sách tướng của riêng mình. 

Để cày rank cho các nhân vật trong game của mình dễ dàng lên VIP, người chơi cần nạp tiền vào game. Một trong những hình thức nạp game đon giản và có được nhiều ưu đãi nhất chính là nạp bằng thẻ fcard, gate, vcoin. Và để mua được các thẻ game này người chơi cần tìm kiếm cho mình một nơi cung cấp thẻ game giá rẻ nhất, một trong những nơi bán thẻ game giá rẻ là thefcard.net.

Sau đây cùng tìm hiểu các cách thức mua thẻ để nạp game Loạn Chiến Mobile trên thefcard.net nhé.

Mua thẻ game ở thefcard.net như thế nào?

Sau đây, thefcard.net sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ game trên website nhé!

Cách đổi thẻ cào sang thẻ game

Bước 1: Đăng nhập vào website thefcard.net

Đăng ký hoặc đăng nhập

Sau khi đã truy cập vào website, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản website của bạn. Bạn có thể đăng kí tài khoản hoặc sử dụng facebook cá nhân của bạn để đăng nhập luôn cho tiện.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Sau khi đã đăng nhập được vào trang web, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản website của bạn để sử dụng được các dịch vụ của web.

Nạp tiền vào Shop

Bạn nhấp chọn biểu tượng "Nạp tiền" góc phía trên màn hình giao diện của bạn.

Sau đó chọn "Nạp thẻ cào", chọn loại thẻ cào điện thoại như: thẻ Viettel; Vinaphone; Mobifone mà bạn đang có. Tiếp theo, chọn mệnh giá, điền mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Cuối cùng nhấn "Nạp ngay" để hoàn tất quá trình nạp tiền vào tài khoản website của bạn.

Chú ý: Bạn cần phải nhập đúng mệnh giá của thẻ, nếu không sẽ bị mất 100% giá trị của thẻ.

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn thực hiện mua thẻ game.

Bạn nhấp vào biểu tượng "Mua thẻ" ở góc phía trên màn hình giao diện của bạn. Sau đó, nhấn chọn biểu tượng thẻ game mà bạn muốn mua.

Chọn thẻ game

Tiếp theo, nhấn chọn mệnh giá và số lượng thẻ phù hợp với nhu cầu của bạn. Ở shop thefcard.net, bạn có đa dạng mệnh giá thẻ cho bạn lựa chọn và bạn có thể mua thẻ game với số lượng cực kỳ lớn.

Cuối cùng, bạn nhấn "Chọn mua" để kiểm tra lại thông tin và nhấp "Xác nhận" để hoàn tất quá trình mua thẻ game của mình.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào

Sau khi đã mua thẻ game thành công, bạn truy cập vào mục "Thẻ cào đã mua" để xem thông tin thẻ mà bạn đã mua tại website.

Truy cập website để mua thẻ game giá rẻ ngay thôi nào:

mua thẻ ngay

Mua thẻ game bằng tài khoản ATM 

Bước 1: Đăng nhập vào website thefcard.net

Sau khi đã truy cập vào website, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản website của bạn. Bạn có thể đăng kí tài khoản hoặc sử dụng facebook cá nhân của bạn để đăng nhập luôn cho tiện

Đăng nhập hoặc đăng ký

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Sau khi đã đăng nhập được vào trang web, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản website của bạn để sử dụng được các dịch vụ của web.

Bạn nhấp chọn biểu tượng "Nạp tiền" góc phía trên màn hình giao diện của bạn, sau đó chọn "ATM tự động".

Nạp tiền vào shop

Màn hình giao diện sẽ hiện ra thông tin tài khoản ngân hàng, ví điện tử của website và phần nội dung chuyển tiền. Đối với phần nội dung chuyển tiền, hệ thống sẽ tự động cập nhật nội dung chuyền tiền (như hình ảnh phía trên) theo số ID của bạn mà bạn không cần phải truy cập vào mục thông tin tài khoản để xem. 

Nội dung: NAP TFCN ID TÀI KHOẢN.

Ví dụ: NAP TFCN 13460. Trong đó:

- NAP: là cú pháp chuyển khoản

- TFCN: là tên viết tắt của website

- 13460: là ID TÀI KHOẢN của bạn ở website

Bạn thực hiện chuyển tiền theo các thông tin đó.

Trong vòng 5 phút, kể từ khi thực hiện chuyển khoản thành công, bạn sẽ nhận được các thông tin của thẻ cào mà bạn đã mua. Nếu sau 5 phút không được cộng tiền vui lòng liên hệ fanpage : Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý.

*Chú Ý: Bạn cần phải chuyển đúng cú pháp, sai nội dung bị chuyển qua ID khác shop không chịu trách nhiệm

Bước 3: Mua thẻ game

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn thực hiện mua thẻ game. Bạn nhấp vào biểu tượng "Mua thẻ" ở góc phía trên màn hình giao diện của bạn. Sau đó, nhấn chọn biểu tượng thẻ game mà bạn muốn mua.

Chọn thẻ game

Tiếp theo, nhấn chọn mệnh giá và số lượng thẻ phù hợp với nhu cầu của bạn. Ở shop thefcard.net, bạn có đa dạng mệnh giá thẻ cho bạn lựa chọn và bạn có thể mua thẻ game với số lượng cực kỳ lớn.

Cuối cùng, bạn nhấn "Chọn mua" để kiểm tra lại thông tin và nhấp "Xác nhận" để hoàn tất quá trình mua thẻ game của mình.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào

Sau khi đã mua thẻ game thành công, bạn truy cập vào mục "Thẻ cào đã mua" để xem thông tin thẻ mà bạn đã mua tại website.

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản như trên, bạn đã có thể sở hữu những chiếc thẻ game giá rẻ rồi

Vì sao nên mua thẻ game ở thefcard.net?

thefcard.net là một địa chỉ cung cấp thẻ game uy tín, giá rẻ. Với giao diện hiện đại, thân thiện, được tối ưu hóa để phù hợp với những nhu cầu của người dùng.

Tại shop thefcard.net, bạn có thẻ mua được rất nhiều loại thẻ game từ các nhà phát hành khác nhau như: Fcard; Garena; Zing; Gate; Gosu; Funcard; Vcoin; Scoin; Appota; Soha; Carrot;... Bên cạnh đó, trang web còn bán thẻ điện thoại của các nhà mạng lớn như: Viettel, Vina, Mobi.. Và bạn sẽ có cơ hội mua thẻ game; thẻ điện  với mức chiết khấu lên đến 18% tùy thuộc vào từng loại thẻ. Thật là ưu đãi phải không nào?

Sự đa dạng trong cách thanh toán, phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi từ khắp mọi miền trên tổ quốc cũng chính là điểm nhấn của thefcard.net. Bạn có thể sử dụng các phương thức thanh toán khác nhau như: mua thẻ bằng cách đổi thẻ cào điện thoại hay thẻ game; hoặc mua bằng ATM tự động.

Ngoài ra, hệ thống tư vấn viên, chăm sóc khách hàng thường trực 24/24 qua nhiều kênh khác nhau, giúp cho những vướng mắc của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và thỏa đáng.

Với việc nắm bắt được tâm lý của người dùng như vậy, thì thefcard.net xứng đáng nhận được sự tin tưởng, quan tâm và sử dụng dịch vụ đúng không nào!

XEM THÊM>>> Hướng dẫn mua thẻ game chi tiết:

Truy cập website để mua thẻ giá rẻ ngay thôi nào:

mua thẻ ngay

Thefcard.net - Mua thẻ F Card giá rẻ, Đổi thẻ F Card từ thẻ điện thoại 

>>>>> Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ game bằng cách đổi card điện thoại hoặc thẻ game khác

Hướng dẫn cách mua thẻ game online giá rẻ, uy tín, đơn giản

Đăng ký