Chi tiết tin tức

HƯỚNG DẪN SỞ HỮU TƯỚNG GIỚI HẠN ĐẾ THÍCH THIÊN - NGỌC HOÀNG ĐẠI ĐẾ

Đế Thích Thiên - Ngọc Hoàng Đại Đế trong thần thoại Trung Hoa, sở hữu quyền năng và sức mạnh vô biên. Trong Loạn Chiến Mobile, Đế Thích Thiên là vị tướng mang thuộc tính Trí Lực với bộ kỹ năng linh động cùng khả năng gây sát thương lớn, đây là vị tướng khiến người chơi phải e ngại khi gặp phải trong mỗi trận đấu.  

Với sức mạnh đáng gờm cùng ngoại hình vô cùng cool ngầu, Đế Thích Thiên cũng chính là vị tướng được người chơi Loạn Chiến Mobile săn lùng suốt thời gian qua. Dưới đây Loạn Chiến Mobile sẽ bật mí cho người chơi cách để thêm Đế Thích Thiên vào bộ sưu tập tướng của mình.

Đế Thích Thiên - Ngọc Hoàng Đại Đế

Là bậc Chí Tôn trong thế giới thần thoại phương Đông, việc sở hữu Đế Thích Thiên dĩ nhiên cũng không phải điều dễ dàng. Đây là một trong những vị tướng giới hạn không được bày bán trong cửa hàng. Đế Thích Thiên là phần thưởng đặc biệt dành cho người chơi tham gia sự kiện Sổ Thiên Mệnh Loạn Chiến Mobile. Đây cũng chính là cách duy nhất để bạn có thể sở hữu vị vua quyền lực này.

Sổ Thiên Mệnh là một sự kiện mang đến cơn mưa quà tặng cho người chơi, ngoài các vật phẩm trong game như Vàng, Điểm, Kim Cương, Mảnh Tướng, Tinh Thể, Lệnh Bài Sổ Thiên Mệnh,... người chơi còn có cơ hội nhận về các phần quà độc quyền từ Shop Lệnh Bài thông qua việc tích lũy và quy đổi Lệnh Bài Sổ Thiên Mệnh để nhận về các tướng giới hạn như Đế Thích Thiên, Athena, Omega, Skin Kẻ Săn Rồng, Skin Thỏ Trăng Bạc, Skin Phi Vũ Nữ Vương,..

Để nhận Đế Thích Thiên, người chơi cần sở hữu Lệnh Bài Sổ Thiên Mệnh - một vật phẩm quyền năng có thể giúp bạn đổi được rất cả các phần thưởng trong Sổ Thiên Mệnh. Người chơi có thể nhận miễn phí Lệnh Bài bằng cách thực hiện các nhiệm vụ tăng cấp được Loạn Chiến Mobile quy định theo mỗi tuần. Đặc biệt, khi nâng cấp sổ Thiên Mệnh bằng Đá Hồn, người chơi sẽ nhận được vô số quà tặng từ Loạn Chiến Mobile, và đương nhiên số lượng Lệnh Bài Sổ Thiên Mệnh sẽ tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, khi nâng cấp Sổ Thiên Mệnh lên cấp 100 trở lên, cứ mỗi 2 cấp độ Sổ Thiên Mệnh, người chơi có thể mở Rương Thiên Mệnh - nơi chứa đựng vô số vật phẩm quý hiếm của Loạn Chiến Mobile. Đầu tiên phải kể đến là Lệnh Bài Sổ Thiên Mệnh, Mảnh Huyễn Thái, Quà Hiệu Ứng Dịch Chuyển, Skin Truyền Thuyết Sổ Thiên Mệnh. Đây chính là nơi người chơi có thể săn Lệnh Bài Sổ Thiên Mệnh, tích lũy và đổi Mảnh Tướng Đế Thích Thiên.

Khi tích lũy đủ 40 Lệnh Bài Sổ Thiên Mệnh, người chơi sẽ đổi được 1 Mảnh Tướng Đế Thích Thiên, đồng thời khi tích lũy đủ 100 Mảnh Tướng Đế Thích Thiên bạn sẽ thành công đưa vị vua thần thoại này vào bộ sưu tập tướng của riêng mình.

Mặc dù Đế Thích Thiên là phần thưởng đặc biệt dành tặng người chơi khi tham gia sự kiện Sổ Thiên Mệnh, tuy nhiên hành trình để bạn có thể đưa vị vua này vào bể tướng của mình đòi hỏi sự cố gắng và kiên trì. Vì vậy, đây sẽ là phần thưởng xứng đáng dành cho người chơi có tâm huyết, gắn bó và đồng hành cùng Loạn Chiến Mobile.

Khi Sổ Thiên Mệnh vẫn còn hiệu lực, hy vọng người chơi sẽ nắm bắt cơ hội, thực hiện nhiệm vụ, nâng cấp cấp độ Sổ Thiên Mệnh và đưa Đế Thích Thiên trở thành vị tướng của riêng mình nhé.

Để cày rank cho các nhân vật trong game của mình dễ dàng lên VIP, người chơi cần nạp tiền vào game. Một trong những hình thức nạp game đon giản và có được nhiều ưu đãi nhất chính là nạp bằng thẻ fcard, gate, vcoin. Và để mua được các thẻ game này người chơi cần tìm kiếm cho mình một nơi cung cấp thẻ game giá rẻ nhất, một trong những nơi bán thẻ game giá rẻ là thefcard.net.

Sau đây cùng tìm hiểu các cách thức mua thẻ để nạp game Loạn Chiến Mobile trên thefcard.net nhé.

Mua thẻ game ở thefcard.net như thế nào?

Sau đây, thefcard.net sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ game trên website nhé!

Cách đổi thẻ cào sang thẻ game

Bước 1: Đăng nhập vào website thefcard.net

Sau khi đã truy cập vào website, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản website của bạn. Bạn có thể đăng kí tài khoản hoặc sử dụng facebook cá nhân của bạn để đăng nhập luôn cho tiện

Đăng nhập hoặc đăng ký

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Sau khi đã đăng nhập được vào trang web, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản website của bạn để sử dụng được các dịch vụ của web.

Bạn nhấp chọn biểu tượng "Nạp tiền" góc phía trên màn hình giao diện của bạn.

Sau đó chọn "Nạp thẻ cào", chọn loại thẻ cào điện thoại như: thẻ Viettel; Vinaphone; Mobifone mà bạn đang có. Tiếp theo, chọn mệnh giá, điền mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Cuối cùng nhấn "Nạp ngay" để hoàn tất quá trình nạp tiền vào tài khoản website của bạn.

Chú ý: Bạn cần phải nhập đúng mệnh giá của thẻ, nếu không sẽ bị mất 100% giá trị của thẻ.

Nạp tiền vào Shop

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn thực hiện mua thẻ game.

Bạn nhấp vào biểu tượng "Mua thẻ" ở góc phía trên màn hình giao diện của bạn. Sau đó, nhấn chọn biểu tượng thẻ game mà bạn muốn mua.

Chọn thẻ game

Tiếp theo, nhấn chọn mệnh giá và số lượng thẻ phù hợp với nhu cầu của bạn. Ở shop thefcard.net, bạn có đa dạng mệnh giá thẻ cho bạn lựa chọn và bạn có thể mua thẻ game với số lượng cực kỳ lớn.

Cuối cùng, bạn nhấn "Chọn mua" để kiểm tra lại thông tin và nhấp "Xác nhận" để hoàn tất quá trình mua thẻ game của mình.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào

Sau khi đã mua thẻ game thành công, bạn truy cập vào mục "Thẻ cào đã mua" để xem thông tin thẻ mà bạn đã mua tại website.

Truy cập website để mua thẻ game giá rẻ ngay thôi nào:

mua thẻ ngay

Mua thẻ game bằng tài khoản ATM 

Bước 1: Đăng nhập vào website thefcard.net

Sau khi đã truy cập vào website, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản website của bạn. Bạn có thể đăng kí tài khoản hoặc sử dụng facebook cá nhân của bạn để đăng nhập luôn cho tiện

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Sau khi đã đăng nhập được vào trang web, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản website của bạn để sử dụng được các dịch vụ của web.

Bạn nhấp chọn biểu tượng "Nạp tiền" góc phía trên màn hình giao diện của bạn, sau đó chọn "ATM tự động".

Nạp tiền vào Shop

Màn hình giao diện sẽ hiện ra thông tin tài khoản ngân hàng, ví điện tử của website và phần nội dung chuyển tiền. Đối với phần nội dung chuyển tiền, hệ thống sẽ tự động cập nhật nội dung chuyền tiền (như hình ảnh phía trên) theo số ID của bạn mà bạn không cần phải truy cập vào mục thông tin tài khoản để xem. 

Nội dung: NAP TFCN ID TÀI KHOẢN.

Ví dụ: NAP TFCN 13460. Trong đó:

- NAP: là cú pháp chuyển khoản

- TFCN: là tên viết tắt của website

- 13460: là ID TÀI KHOẢN của bạn ở website

Bạn thực hiện chuyển tiền theo các thông tin đó.

Trong vòng 5 phút, kể từ khi thực hiện chuyển khoản thành công, bạn sẽ nhận được các thông tin của thẻ cào mà bạn đã mua. Nếu sau 5 phút không được cộng tiền vui lòng liên hệ fanpage : Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý.

*Chú Ý: Bạn cần phải chuyển đúng cú pháp, sai nội dung bị chuyển qua ID khác shop không chịu trách nhiệm

Bước 3: Mua thẻ game

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn thực hiện mua thẻ game. Bạn nhấp vào biểu tượng "Mua thẻ" ở góc phía trên màn hình giao diện của bạn. Sau đó, nhấn chọn biểu tượng thẻ game mà bạn muốn mua.

Tiếp theo, nhấn chọn mệnh giá và số lượng thẻ phù hợp với nhu cầu của bạn. Ở shop thefcard.net, bạn có đa dạng mệnh giá thẻ cho bạn lựa chọn và bạn có thể mua thẻ game với số lượng cực kỳ lớn.

 

Chọn thẻ game

Cuối cùng, bạn nhấn "Chọn mua" để kiểm tra lại thông tin và nhấp "Xác nhận" để hoàn tất quá trình mua thẻ game của mình.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào

Sau khi đã mua thẻ game thành công, bạn truy cập vào mục "Thẻ cào đã mua" để xem thông tin thẻ mà bạn đã mua tại website.

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản như trên, bạn đã có thể sở hữu những chiếc thẻ game giá rẻ rồi!

Truy cập website để mua thẻ game giá rẻ ngay thôi nào:

Vì sao nên mua thẻ game ở thefcard.net?

thefcard.net là một địa chỉ cung cấp thẻ game uy tín, giá rẻ. Với giao diện hiện đại, thân thiện, được tối ưu hóa để phù hợp với những nhu cầu của người dùng.

Tại shop thefcard.net, bạn có thẻ mua được rất nhiều loại thẻ game từ các nhà phát hành khác nhau như: Fcard; Garena; Zing; Gate; Gosu; Funcard; Vcoin; Scoin; Appota; Soha; Carrot;... Bên cạnh đó, trang web còn bán thẻ điện thoại của các nhà mạng lớn như: Viettel, Vina, Mobi.. Và bạn sẽ có cơ hội mua thẻ game; thẻ điện  với mức chiết khấu lên đến 18% tùy thuộc vào từng loại thẻ. Thật là ưu đãi phải không nào?

Sự đa dạng trong cách thanh toán, phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi từ khắp mọi miền trên tổ quốc cũng chính là điểm nhấn của thefcard.net. Bạn có thể sử dụng các phương thức thanh toán khác nhau như: mua thẻ bằng cách đổi thẻ cào điện thoại hay thẻ game; hoặc mua bằng ATM tự động.

Ngoài ra, hệ thống tư vấn viên, chăm sóc khách hàng thường trực 24/24 qua nhiều kênh khác nhau, giúp cho những vướng mắc của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và thỏa đáng.

Với việc nắm bắt được tâm lý của người dùng như vậy, thì thefcard.net xứng đáng nhận được sự tin tưởng, quan tâm và sử dụng dịch vụ đúng không nào!

XEM THÊM>>> Hướng dẫn mua thẻ game chi tiết:

Truy cập website để mua thẻ giá rẻ ngay thôi nào:

mua thẻ ngay

Thefcard.net - Mua thẻ F Card giá rẻ, Đổi thẻ F Card từ thẻ điện thoại 

>>>>> Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ game bằng cách đổi card điện thoại hoặc thẻ game khác

Hướng dẫn cách mua thẻ game online giá rẻ, uy tín, đơn giản

Đăng ký