Chi tiết tin tức

NHỮNG PHẦN THƯỞNG CAO CẤP MÀ ĐÁ TINH LINH MANG LẠI CHO NGƯỜI CHƠI LOẠN CHIẾN MOBILE

Đá Tinh Linh luôn là vật phẩm có sức hút nhất với người chơi Loạn Chiến Mobile, không chỉ giúp người chơi sở hữu những loại trang bị, ngoại trang hiếm có khó tìm, Đá Tinh Linh còn mang đến cho người chơi người bạn đồng hành như Thú Cưỡi, Pet. Việc tích lũy và nâng cao Lực Chiến Đá Tinh Linh sẽ giúp người chơi nhận được những phần quà cực kỳ giá trị. Hãy cùng Loạn Chiến Mobile tìm hiểu xem những phần quà cao cấp nhất mà người chơi có thể nhận được thông qua nội dung dưới đây nhé.

1. Thú Cưỡi - Long Vương.

Thú Cưỡi là bạn đồng hành cùng người chơi trong mỗi trận đấu, Loạn Chiến Mobile sở hữu hệ thống Thú Cưỡi đa dạng, tùy thuộc vào cấp Lực Chiến Đá Tinh Linh người chơi sẽ nhận được các Thú Cưỡi khác nhau. Cấp Lực Chiến Đá Tinh Linh càng cao thì Thú Cưỡi càng giá trị và Long Vương là phần quà giá trị nhất cho người chơi đạt cấp Lực Chiến Đá Tinh Linh 102.

Thú cưỡi Long Vương

2. Pet - Zomgon.

Ngoài Thú Cưỡi thì Pet cũng là một tính năng, một phần thưởng đặc biệt dành cho người chơi tại chế độ Cờ Loạn Chiến và chế độ Thám Hiểm khi người chơi sở hữu Đá Tinh Linh. Hiện nay, Loạn Chiến Mobile có hơn 100 Pet, đa dạng về chủng loại và màu sắc, Zomgon là phần thưởng đặc biệt cao cấp khi người chơi đạt Lực Chiến cấp 108 trong Loạn Chiến Mobile.

Pet Zomgon

3. Lính - Skin Lính IV.

Thay đổi ngoại hình Lính cũng là một cách khiến người chơi có những trải nghiệm mới mẻ trong Loạn Chiến Mobile. Skin Linh IV là phần thưởng đặc biệt cho người chơi đạt Lực Chiến Đá Tinh Linh cấp 100.

Lính

4. Hiệu ứng tăng tốc - Sinh Hóa Cuồng Nhân.

Sinh Hóa Cuồng Nhân là hiệu ứng tốc chạy cao cấp nhất trong Loạn Chiến Mobile. Khi người chơi đạt cấp Lực Chiến Đá Tinh Linh 105 sẽ mở khóa được hiệu ứng này. Ngoài Sinh Hóa Cuồng Nhân thì vẫn còn một số hiệu ứng tốc chạy khác như Chi Dực (Lực Chiến Đá Tinh Linh cấp 1020, Hư Không (Lực Chiến Đá Tinh Linh cấp 99), Minh Tinh (Lực Chiến Đá Tinh Linh cấp 54), Mị Ảnh (Lực Chiến Đá Tinh Linh cấp 48),...

5. Cánh - Thánh Linh.

Lực Chiến Đá Tinh Linh sẽ mang đến cho người chơi một loại ngoại trang cực kỳ đặc biệt đó chính là “Cánh”. Cánh sẽ làm đẹp cho nhân vật của người chơi tại chế độ Chiến Trường Hỗn Loạn, khi Lực Chiến Đá Tinh Linh cấp 95, bạn sẽ nhận được cánh “Thánh Linh” - phần thưởng cao cấp nhất của Cánh trong Loạn Chiến Mobile. 

Cánh - Thánh Linh

6. Các phần thưởng khác.

  • Dưới đây là một số ngoại trang cao cấp khác mà Lực Chiến Đá Tinh Linh mang đến cho người chơi. 
  • Dịch Chuyển - Hạo Thiên Kiếm Trận (Lực Chiến Đá Tinh Linh cấp 107).
  • Hạ Gục - Tinh Vân Tụ Bạo (Lực Chiến Đá Tinh Linh cấp 106).
  • Bảng Tên - Lãng Phí Thời Gian (Lực Chiến Đá Tinh Linh cấp 107).
  • Khung Avatar Tướng - Cyber Punk Combat II (Lực Chiến Đá Tinh Linh cấp 105).
  • Khung Chat - Khung Chat Cyber II (Lực Chiến Đá Tinh Linh cấp 106).
  • Viền Máu - Tái Bác Cuồng Nhân (Lực Chiến Đá Tinh Linh cấp 104).
  • Mắt - Đào Hoa Lệ (Lực Chiến Đá Tinh Linh cấp 103).

Trên đây là một số phần thưởng cao cấp mà Đá Tinh Linh mang lại. Nếu hiện tại bạn vẫn đang thắc mắc về cách sở hữu và nâng cấp Đá Tinh Linh, bạn có thể tham khảo tại bài viết này.

Như vậy, Đá Tinh Linh là một vật phẩm mang đến cho người chơi những phần quà cực kì giá trị. Với những chia sẻ vừa rồi, hy vọng nhân vật trong game của người chơi sẽ sớm được thay đổi ngoại hình, khoác lên những loại ngoại trang, thời trang tạo nên điểm khác biệt cho riêng bạn.

Để cày rank cho các nhân vật trong game của mình dễ dàng lên VIP, người chơi cần nạp tiền vào game. Một trong những hình thức nạp game đon giản và có được nhiều ưu đãi nhất chính là nạp bằng thẻ fcard, gate, vcoin. Và để mua được các thẻ game này người chơi cần tìm kiếm cho mình một nơi cung cấp thẻ game giá rẻ nhất, một trong những nơi bán thẻ game giá rẻ là Thefcard.net.

Sau đây cùng tìm hiểu các cách thức mua thẻ để nạp game Loạn Chiến Mobile trên Thefcard.net nhé.

Mua thẻ game ở thefcard.net như thế nào?

Sau đây, thefcard.net sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ game trên website nhé!

Cách đổi thẻ cào sang thẻ game

Bước 1: Đăng nhập vào website thefcard.net

Sau khi đã truy cập vào website, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản website của bạn. Bạn có thể đăng kí tài khoản hoặc sử dụng facebook cá nhân của bạn để đăng nhập luôn cho tiện.

Đăng nhập hoặc đăng ký

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Sau khi đã đăng nhập được vào trang web, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản website của bạn để sử dụng được các dịch vụ của web.

Bạn nhấp chọn biểu tượng "Nạp tiền" góc phía trên màn hình giao diện của bạn.

Nạp tiền vào Shop

Sau đó chọn "Nạp thẻ cào", chọn loại thẻ cào điện thoại như: thẻ Viettel; Vinaphone; Mobifone mà bạn đang có. Tiếp theo, chọn mệnh giá, điền mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Cuối cùng nhấn "Nạp ngay" để hoàn tất quá trình nạp tiền vào tài khoản website của bạn.

Chú ý: Bạn cần phải nhập đúng mệnh giá của thẻ, nếu không sẽ bị mất 100% giá trị của thẻ.

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn thực hiện mua thẻ game.

Bạn nhấp vào biểu tượng "Mua thẻ" ở góc phía trên màn hình giao diện của bạn. Sau đó, nhấn chọn biểu tượng thẻ game mà bạn muốn mua.

Chọn thẻ Game

Tiếp theo, nhấn chọn mệnh giá và số lượng thẻ phù hợp với nhu cầu của bạn. Ở shop thefcard.netbạn có đa dạng mệnh giá thẻ cho bạn lựa chọn và bạn có thể mua thẻ game với số lượng cực kỳ lớn.

Cuối cùng, bạn nhấn "Chọn mua" để kiểm tra lại thông tin và nhấp "Xác nhận" để hoàn tất quá trình mua thẻ game của mình.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào

Sau khi đã mua thẻ game thành công, bạn truy cập vào mục "Thẻ cào đã mua" để xem thông tin thẻ mà bạn đã mua tại website.

Truy cập website để mua thẻ game giá rẻ ngay thôi nào:

mua thẻ ngay

Mua thẻ game bằng tài khoản ATM 

Bước 1: Đăng nhập vào website thefcard.net

Sau khi đã truy cập vào website, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản website của bạn. Bạn có thể đăng kí tài khoản hoặc sử dụng facebook cá nhân của bạn để đăng nhập luôn cho tiện

Đăng nhập hoặc đăng ký

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Sau khi đã đăng nhập được vào trang web, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản website của bạn để sử dụng được các dịch vụ của web.

Bạn nhấp chọn biểu tượng "Nạp tiền" góc phía trên màn hình giao diện của bạn, sau đó chọn "ATM tự động".

Nạp tiền vào Shop

Màn hình giao diện sẽ hiện ra thông tin tài khoản ngân hàng, ví điện tử của website và phần nội dung chuyển tiền. Đối với phần nội dung chuyển tiền, hệ thống sẽ tự động cập nhật nội dung chuyền tiền (như hình ảnh phía trên) theo số ID của bạn mà bạn không cần phải truy cập vào mục thông tin tài khoản để xem. 

Nội dung: NAP TFCN ID TÀI KHOẢN.

Ví dụ: NAP TFCN 13460. Trong đó:

- NAP: là cú pháp chuyển khoản

- TFCN: là tên viết tắt của website

- 13460: là ID TÀI KHOẢN của bạn ở website

Bạn thực hiện chuyển tiền theo các thông tin đó.

Trong vòng 5 phút, kể từ khi thực hiện chuyển khoản thành công, bạn sẽ nhận được các thông tin của thẻ cào mà bạn đã mua. Nếu sau 5 phút không được cộng tiền vui lòng liên hệ fanpage : Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý.

*Chú Ý: Bạn cần phải chuyển đúng cú pháp, sai nội dung bị chuyển qua ID khác shop không chịu trách nhiệm

Bước 3: Mua thẻ game

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn thực hiện mua thẻ game. Bạn nhấp vào biểu tượng "Mua thẻ" ở góc phía trên màn hình giao diện của bạn. Sau đó, nhấn chọn biểu tượng thẻ game mà bạn muốn mua.

Chọn thẻ Game

Tiếp theo, nhấn chọn mệnh giá và số lượng thẻ phù hợp với nhu cầu của bạn. Ở shop thefcard.net, bạn có đa dạng mệnh giá thẻ cho bạn lựa chọn và bạn có thể mua thẻ game với số lượng cực kỳ lớn.

Cuối cùng, bạn nhấn "Chọn mua" để kiểm tra lại thông tin và nhấp "Xác nhận" để hoàn tất quá trình mua thẻ game của mình.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào

Sau khi đã mua thẻ game thành công, bạn truy cập vào mục "Thẻ cào đã mua" để xem thông tin thẻ mà bạn đã mua tại website.

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản như trên, bạn đã có thể sở hữu những chiếc thẻ game giá rẻ rồi!

Vì sao nên mua thẻ game ở thefcard.net?

thefcard.net là một địa chỉ cung cấp thẻ game uy tín, giá rẻ. Với giao diện hiện đại, thân thiện, được tối ưu hóa để phù hợp với những nhu cầu của người dùng.

Tại shop thefcard.net, bạn có thẻ mua được rất nhiều loại thẻ game từ các nhà phát hành khác nhau như: Fcard; Garena; Zing; Gate; Gosu; Funcard; Vcoin; Scoin; Appota; Soha; Carrot;... Bên cạnh đó, trang web còn bán thẻ điện thoại của các nhà mạng lớn như: Viettel, Vina, Mobi.. Và bạn sẽ có cơ hội mua thẻ game; thẻ điện  với mức chiết khấu lên đến 18% tùy thuộc vào từng loại thẻ. Thật là ưu đãi phải không nào?

Sự đa dạng trong cách thanh toán, phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi từ khắp mọi miền trên tổ quốc cũng chính là điểm nhấn của thefcard.net. Bạn có thể sử dụng các phương thức thanh toán khác nhau như: mua thẻ bằng cách đổi thẻ cào điện thoại hay thẻ game; hoặc mua bằng ATM tự động.

Ngoài ra, hệ thống tư vấn viên, chăm sóc khách hàng thường trực 24/24 qua nhiều kênh khác nhau, giúp cho những vướng mắc của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và thỏa đáng.

Với việc nắm bắt được tâm lý của người dùng như vậy, thì thefcard.net xứng đáng nhận được sự tin tưởng, quan tâm và sử dụng dịch vụ đúng không nào!

XEM THÊM>>> Hướng dẫn mua thẻ game chi tiết:

Truy cập website để mua thẻ giá rẻ ngay thôi nào:

mua thẻ ngay

Thefcard.net - Mua thẻ F Card giá rẻ, Đổi thẻ F Card từ thẻ điện thoại 

>>>>> Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ game bằng cách đổi card điện thoại hoặc thẻ game khác

Hướng dẫn cách mua thẻ game online giá rẻ, uy tín, đơn giản

Đăng ký