Chi tiết tin tức

HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG TRANG BỊ NHƯ NHỮNG NGƯỜI CHƠI DẪN ĐẦU

Cách xây dựng trang bị và bảng ngọc phù hợp cho từng vị tướng theo những người chơi dẫn đầu.  

Trong Loạn Chiến Mobile, bảng ngọc và bộ trang bị là những thứ cần được điều chỉnh liên tục để phù hợp với lối chơi và phong cách chiến đấu của bạn. Đối với bảng ngọc, cùng là Xạ Thủ nhưng người có lối chơi hổ báo sẽ chọn ngọc phù hợp với lối đánh này như Khát Máu, Cướp Đoạt. Thế nhưng nếu là một người chơi Xạ Thủ hệ ‘farm cháy máy’ sẽ chọn những ngọc tăng sức phòng thủ và trụ đường lâu hơn như Huyết Nhẫn, Linh Trụ. Bên cạnh ngọc, trang bị cũng là một yếu tố phải liên tục được điều chỉnh. Mức độ tùy biến của trang bị ngoài phụ thuộc vào lối chơi còn phụ thuộc vào diễn biến trận đấu.

Thế nên, lắp đặt bảng ngọc và trang bị phù hợp với từng tướng vẫn đang là câu hỏi đau đầu đối với rất nhiều người chơi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những nơi có thể tham khảo bảng ngọc và trang bị.

     • Đề xuất tại Wiki

Tại trang chủ, chọn mục Wiki và tiếp tục chọn vào Tướng

Tại danh mục này bạn có thể tìm tướng theo phân loại chỉ số, vai trò hoặc bạn có thể tìm bằng tên. 

Danh sách tướng

Sau khi chọn tướng bạn cần tìm hiểu, Wiki sẽ đề xuất cho bạn bộ trang bị cho vị tướng ấy cũng như bộ Ngọc và Kỹ Năng Ngọc phù hợp.

Thông thường, bộ trang bị và bảng ngọc mà Wiki đề xuất cho bạn sẽ là bộ trang bị cân bằng (cân bằng cả về công lẫn thủ). Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích sự đột biến hoặc sáng tạo thì có thể tham khảo sang cách tiếp theo. 

     • Hướng Dẫn Ưu Tú

Hướng Dẫn Ưu Tú là nơi để bạn tham khảo cách cài đặt bảng ngọc, trang bị và phong cách chơi từ những người chơi hàng đầu cho từng tướng trong Loạn Chiến Mobile. Để truy cập Hướng Dẫn Ưu Tú, tại sảnh chờ chọn biểu tượng chiếc cúp bên dưới góc phải. 

Tiếp tục chuyển sang mục Điểm Tướng

Ở mục Điểm Tướng, đây là nơi cung cấp cho bạn thông tin về những người chơi đang có tỷ lệ thắng cao nhất từng tướng trong Loạn Chiến Mobile. Để tùy chỉnh vị tướng muốn xem, bạn hãy chọn vào mục Danh Sách. Để tham khảo trang bị và ngọc của người chơi dẫn đầu, hãy chọn Hướng Dẫn Ưu Tú.

Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tham khảo người chơi dẫn đầu họ sử dụng Ngọc và Kỹ Năng Ngọc là gì, trang bị mà họ lên trong trận đấu ra sao và phong cách chơi của họ đối với vị tướng ấy là như thế nào thông qua Dữ liệu Đấu Xếp Hạng/Tranh Giải.

Như trên ảnh, người chơi Zoe lựa chọn trang bị 7 viên Dũng Trí cấp 5, 6 viên Cứu Viện cấp 5, 6 viên Yêu Thuật cấp 5 và 1 viên Trí Lực cùng cấp. Ngoài ra, thông qua dữ liệu trận đấu ta có thể biết được rằng người chơi Zoe này có thiên hướng liên tục gây áp lực đối phương ở giai đoạn đi đường và di chuyển sang các đường khác hỗ trợ đồng đội. 

Thông qua bài viết này, hi vọng rằng bạn sẽ tìm được bảng ngọc phù hợp và đa dạng hóa lối lên trang bị phù hợp với tình tiết trận đấu. 

 

Đồng tiền trong game

Để cày rank cho các nhân vật trong game của mình dễ dàng lên VIP, người chơi cần nạp tiền vào game. Một trong những hình thức nạp game đon giản và có được nhiều ưu đãi nhất chính là nạp bằng thẻ fcard, gate, vcoin. Và để mua được các thẻ game này người chơi cần tìm kiếm cho mình một nơi cung cấp thẻ game giá rẻ nhất, một trong những nơi bán thẻ game giá rẻ là thefcard.net.

Sau đây cùng tìm hiểu các cách thức mua thẻ để nạp game Loạn Chiến Mobile trên thefcard.net nhé.

Mua thẻ game ở thefcard.net như thế nào?

Sau đây, thefcard.net sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ game trên website nhé!

Cách đổi thẻ cào sang thẻ game

Bước 1: Đăng nhập vào website thefcard.net

Sau khi đã truy cập vào website, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản website của bạn. Bạn có thể đăng kí tài khoản hoặc sử dụng facebook cá nhân của bạn để đăng nhập luôn cho tiện

Đăng nhập hoặc đăng ký

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Sau khi đã đăng nhập được vào trang web, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản website của bạn để sử dụng được các dịch vụ của web.

Bạn nhấp chọn biểu tượng "Nạp tiền" góc phía trên màn hình giao diện của bạn.

Sau đó chọn "Nạp thẻ cào", chọn loại thẻ cào điện thoại như: thẻ Viettel; Vinaphone; Mobifone mà bạn đang có. Tiếp theo, chọn mệnh giá, điền mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Cuối cùng nhấn "Nạp ngay" để hoàn tất quá trình nạp tiền vào tài khoản website của bạn.

Chú ý: Bạn cần phải nhập đúng mệnh giá của thẻ, nếu không sẽ bị mất 100% giá trị của thẻ.

Nạp tiền vào Shop

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn thực hiện mua thẻ game.

Bạn nhấp vào biểu tượng "Mua thẻ" ở góc phía trên màn hình giao diện của bạn. Sau đó, nhấn chọn biểu tượng thẻ game mà bạn muốn mua.

Chọn thẻ Game

Tiếp theo, nhấn chọn mệnh giá và số lượng thẻ phù hợp với nhu cầu của bạn. Ở shop thefcard.net, bạn có đa dạng mệnh giá thẻ cho bạn lựa chọn và bạn có thể mua thẻ game với số lượng cực kỳ lớn.

Cuối cùng, bạn nhấn "Chọn mua" để kiểm tra lại thông tin và nhấp "Xác nhận" để hoàn tất quá trình mua thẻ game của mình.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào

Sau khi đã mua thẻ game thành công, bạn truy cập vào mục "Thẻ cào đã mua" để xem thông tin thẻ mà bạn đã mua tại website.

Mua thẻ game bằng tài khoản ATM 

Bước 1: Đăng nhập vào website thefcard.net

Sau khi đã truy cập vào website, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản website của bạn. Bạn có thể đăng kí tài khoản hoặc sử dụng facebook cá nhân của bạn để đăng nhập luôn cho tiện

Đăng nhập hoặc đăng ký

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Sau khi đã đăng nhập được vào trang web, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản website của bạn để sử dụng được các dịch vụ của web.

Bạn nhấp chọn biểu tượng "Nạp tiền" góc phía trên màn hình giao diện của bạn, sau đó chọn "ATM tự động".

Nạp tiền vào Shop

Màn hình giao diện sẽ hiện ra thông tin tài khoản ngân hàng, ví điện tử của website và phần nội dung chuyển tiền. Đối với phần nội dung chuyển tiền, hệ thống sẽ tự động cập nhật nội dung chuyền tiền (như hình ảnh phía trên) theo số ID của bạn mà bạn không cần phải truy cập vào mục thông tin tài khoản để xem. 

Nội dung: NAP TFCN ID TÀI KHOẢN.

Ví dụ: NAP TFCN 13460. Trong đó:

- NAP: là cú pháp chuyển khoản

- TFCN: là tên viết tắt của website

- 13460: là ID TÀI KHOẢN của bạn ở website

Bạn thực hiện chuyển tiền theo các thông tin đó.

Trong vòng 5 phút, kể từ khi thực hiện chuyển khoản thành công, bạn sẽ nhận được các thông tin của thẻ cào mà bạn đã mua. Nếu sau 5 phút không được cộng tiền vui lòng liên hệ fanpage : Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý.

*Chú Ý: Bạn cần phải chuyển đúng cú pháp, sai nội dung bị chuyển qua ID khác shop không chịu trách nhiệm

Bước 3: Mua thẻ game

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn thực hiện mua thẻ game. Bạn nhấp vào biểu tượng "Mua thẻ" ở góc phía trên màn hình giao diện của bạn. Sau đó, nhấn chọn biểu tượng thẻ game mà bạn muốn mua.

Chọn thẻ Game

Tiếp theo, nhấn chọn mệnh giá và số lượng thẻ phù hợp với nhu cầu của bạn. Ở shop thefcard.net, bạn có đa dạng mệnh giá thẻ cho bạn lựa chọn và bạn có thể mua thẻ game với số lượng cực kỳ lớn.

Cuối cùng, bạn nhấn "Chọn mua" để kiểm tra lại thông tin và nhấp "Xác nhận" để hoàn tất quá trình mua thẻ game của mình.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào

Sau khi đã mua thẻ game thành công, bạn truy cập vào mục "Thẻ cào đã mua" để xem thông tin thẻ mà bạn đã mua tại website.

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản như trên, bạn đã có thể sở hữu những chiếc thẻ game giá rẻ rồi!

Truy cập website để mua thẻ game giá rẻ ngay thôi nào:

mua thẻ ngay

Vì sao nên mua thẻ game ở thefcard.net?

thefcard.net là một địa chỉ cung cấp thẻ game uy tín, giá rẻ. Với giao diện hiện đại, thân thiện, được tối ưu hóa để phù hợp với những nhu cầu của người dùng.

Tại shop thefcard.net, bạn có thẻ mua được rất nhiều loại thẻ game từ các nhà phát hành khác nhau như: Fcard; Garena; Zing; Gate; Gosu; Funcard; Vcoin; Scoin; Appota; Soha; Carrot;... Bên cạnh đó, trang web còn bán thẻ điện thoại của các nhà mạng lớn như: Viettel, Vina, Mobi.. Và bạn sẽ có cơ hội mua thẻ game; thẻ điện  với mức chiết khấu lên đến 18% tùy thuộc vào từng loại thẻ. Thật là ưu đãi phải không nào?

Sự đa dạng trong cách thanh toán, phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi từ khắp mọi miền trên tổ quốc cũng chính là điểm nhấn của thefcard.net. Bạn có thể sử dụng các phương thức thanh toán khác nhau như: mua thẻ bằng cách đổi thẻ cào điện thoại hay thẻ game; hoặc mua bằng ATM tự động.

Ngoài ra, hệ thống tư vấn viên, chăm sóc khách hàng thường trực 24/24 qua nhiều kênh khác nhau, giúp cho những vướng mắc của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và thỏa đáng.

Với việc nắm bắt được tâm lý của người dùng như vậy, thì thefcard.net xứng đáng nhận được sự tin tưởng, quan tâm và sử dụng dịch vụ đúng không nào!

XEM THÊM>>> Hướng dẫn mua thẻ game chi tiết:

Truy cập website để mua thẻ giá rẻ ngay thôi nào:

mua thẻ ngay

Thefcard.net - Mua thẻ F Card giá rẻ, Đổi thẻ F Card từ thẻ điện thoại 

>>>>> Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ game bằng cách đổi card điện thoại hoặc thẻ game khác

Hướng dẫn cách mua thẻ game online giá rẻ, uy tín, đơn giản

Đăng ký