Chi tiết tin tức

HƯỚNG DẪN ĐỔI THẺ VCOIN BẰNG THẺ CÀO NHANH CHÓNG

Thẻ Vcoin được cung cấp bởi VTC để chi trả các dịch vụ trong game của hãng. Làm sao để đổi thẻ Vcoin đơn giản nhất? Cùng thefcard.net tìm hiểu nhé!

Thẻ Vcoin là gì?

Thẻ Vcoin là loại thẻ game được cung cấp bởi Công ty VTC Dịch vụ Truyền hình số. Thẻ Vcoin được dùng để quy đổi sang những đơn vị tiền tệ trong các tựa game của VTC. Người dùng có thể sử dụng để nâng cấp nhân vật, mua trang phục, mua các vật phẩm hoặc đơn giản là đổi tên.

Hình ảnh minh họa

Thẻ Vcoin được bán tại hầu hết các cửa hàng tiện lợi, tiệm net, trung tâm điện máy lớn, các ứng dụng ví điện tử. Tuy nhiên, một số bộ phận game thủ không có điều kiện mua thẻ Vcoin tại các địa điểm trên. Từ đó, các web đổi thẻ cào qua Vcoin là lựa chọn đơn giản và nhanh chóng nhất khi có nhu cầu “nâng cấp nhân vật” của mình.

Đáp ứng nhu cầu của các game thủ, thefcard.net hỗ trợ chuyển từ thẻ Viettel, Vinaphone, Mobiphone, Vietnamobile sang thẻ Vcoin 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1000k uy tín và đơn giản nhất.

Địa chỉ bán thẻ Vcoin uy tín

Ngoài cách mua thẻ Vcoin bên ngoài tại các chuỗi cửa hàng net, cửa hàng tiện lợi, trung tâm điện máy, khách hàng hoàn toàn có thể mua thẻ Vcoin trực tuyến nhanh chóng trên các website bán thẻ Vcoin uy tín.

thefcard.net giúp khách hàng chuyển từ thẻ điện thoại sang thẻ Vcoin chỉ với vài bước đơn giản. Do quy định của nhà mạng, khi nạp thẻ cào vào tài khoản, người dùng chỉ nhận được 70% giá trị thẻ nạp. Sau khi nạp tiền thành công, khách hàng có thể dùng số dư trong tài khoản để đổi thẻ Vcoin với mức chiết khấu lên đến 4%.

Ngoài ra, thefcard.net còn chấp nhận quy đổi thẻ Garena, Gate, Zing sang Vcoin uy tín, nhanh chóng và thuận tiện.

Tại sao lại chọn thefcard.net?

thefcard.net cung cấp đa dạng các loại thẻ game trên thị trường hiện nay với nhiều mệnh giá phong phú cùng mức chiết khấu hấp dẫn. Không chỉ đổi thẻ Vcoin 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1000k, thefcard.net còn cung cấp các loại thẻ khác như Garena, Gate, Sohacoin, Scoin, Funcard, Zing, Carrot, AppotaCard với mức chiết khấu lên đến 18%.

Dưới sự biến động của thị trường, hàng loạt các shop đổi thẻ Vcoin xuất hiện ngày càng nhiều gây hoang mang cho người tiêu dùng. Tự hào là đơn vị được nhiều steamer, gamer nổi tiếng đánh giá cao, thefcard.net mang đến cho khách hàng dịch vụ đổi card điện thoại qua thẻ Vcoin uy tín.

Hướng dẫn đổi thẻ Vcoin bằng thẻ điện thoại

Cách đổi thẻ điện thoại qua thẻ Vcoin tại thefcard.net vô cùng đơn giản. Chỉ với một vài bước sau đây, khách hàng đã có thể đổi card qua Vcoin thành công. 

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới tại website

Khi đăng nhập tại website, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc tạo tài khoản mới chỉ với những thông tin đơn giản như tên, số điện thoại và email.

Đăng nhập hoặc đăng ký

Bước 2: Chọn “Nạp tiền ngay”

Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn cần điền và kiểm tra chính xác Thông tin loại thẻ như Loại thẻ, mệnh giá thẻ và tiếp tục điền Thông tin thẻ bao gồm mã số thẻ, số seri thẻ. Để hoàn thành các bạn ấn “Nạp tiền”.

Lưu ý: Cần kiểm tra kỹ càng mệnh giá và loại thẻ. Nếu chọn sai sẽ bị trừ 100% mệnh giá mà không được hoàn tiền.

Nạp tiền ngay:

 

Mua Ngay

Bước 3: Đổi thẻ tại “Trang chủ”

Sau khi nạp tiền thành công, bạn chỉ cần lựa chọn thẻ Vcoin, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cần đổi và nhấn thanh toán, hệ thống sẽ tự động cập nhật mức chiết khấu 4% cho giao dịch đổi thẻ Vcoin.

Chọn loại thẻ

Các bạn hoàn toàn có thể nắm được những giao dịch cũ khi tất cả những giao dịch đều được ghi lại trong phần Lịch sử nạp thẻ và Thẻ cào đã mua.

Như vậy, chỉ với những bước đơn giản trên mà thefcard.net hướng dẫn, bạn đã thành công đổi từ thẻ cào qua thẻ Vcoin một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất rồi. Còn chần chờ gì mà không trải nghiệm dịch vụ đổi thẻ Vcoin tại thefcard.net ngay nào!

Mọi vấn đề vui lòng liên hệ Chăm Sóc Khách Hàng hoặc hotline 0792.000.792 để được hỗ trợ nhanh nhất.

XEM THÊM>>> Hướng dẫn mua thẻ game chi tiết:

Truy cập website để mua thẻ giá rẻ ngay thôi nào:

mua thẻ ngay

Thefcard.net - Mua thẻ F Card giá rẻ, Đổi thẻ F Card từ thẻ điện thoại 

>>>>> Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ game bằng cách đổi card điện thoại hoặc thẻ game khác

Hướng dẫn cách mua thẻ game online giá rẻ, uy tín, đơn giản

Đăng ký