Chi tiết tin tức

HIỂU RÕ HƠN VỀ CƠ CHẾ TÀNG HÌNH TRONG LOẠN CHIẾN MOBILE

Cơ chế tàng hình/ngụy trang trong Loạn Chiến Mobile hoạt động ra sao? 

Các kỹ năng có hiệu ứng khống chế luôn là một trong những thứ khiến người chơi cảm thấy khó chịu. Thế nhưng vẫn còn một kỹ năng khác khiến người chơi khó chịu đến mức ức chế, đó là tàng hình. Đây là một trong những kỹ năng tạo nên tuổi của rất nhiều vị tướng, đặc biệt là các vị tướng sát thủ. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn kỹ năng tàng hình và cách kỹ năng này hoạt động. 

Cơ chế tàng hình

Tàng hình

Đầu tiên, tàng hình là gì? Đây là kỹ năng giúp cho người sở hữu có khả năng ẩn thân trong một khoảng thời gian nhất định và trong khoảng thời gian kỹ năng này hiệu lực, đối phương sẽ không thể thấy được bạn. Trong Loạn Chiến Mobile, có tương đối ít tướng sở hữu kỹ năng tàng hình, có thể kể đến như:

 - Psion với kỹ năng Ẩn Giáp

 - Wolfram với kỹ năng Cao Cấp Kích 

 - Hattori với kỹ năng Ẩn Náu

 - Diana với kỹ năng Bứt Tốc (Cường hóa)

 - Địch Nhân Kiệt với kỹ năng Hiệp Ảnh

 - Fawna với kỹ năng Phục Kích Ảnh

Mặc dù kỹ năng tàng hình thoạt nhìn có vẻ ‘bá đạo’ như vậy, thế nhưng chỉ cần nắm rõ cơ chế hoạt động sau đây, bạn hoàn toàn có thể khắc chế dễ dàng các tướng ẩn thân.

Thời gian hoạt động của tàng hình

Ẩn Giáp của Psion và Phục Kích Ảnh của Fawna có thời gian tàng hình lâu nhất game, chính xác hơn là không giới hạn. Cả 2 tướng sẽ ra khỏi trạng thái tàng hình nếu như sử dụng kỹ năng khác bất kỳ. 

- Với Cao Cấp Kích (Wolfram) và Ẩn Náu (Hattori), 2 kỹ năng tàng hình này sẽ có thời gian hiệu lực là 5 giây. Sau khi hết thời gian, Hattori và Wolfram sẽ quay trở lại trạng thái bình thường.

- Bứt Tốc (Diana) và Hiệp Ảnh (Địch Nhân Kiệt) thời gian hiệu lực kỹ năng tàng hình của 2 Xạ Thủ là 1 giây. Diana và Địch Nhân Kiệt sẽ thoát khỏi trạng thái tàng hình sau khi hết thời gian hiệu lực kỹ năng. 

Làm sao để phát hiện kẻ địch tàng hình?

Khi kẻ địch tàng hình, bạn hoàn toàn không thể thấy dù cho kẻ địch có đang đứng trên tầm nhìn của bạn. Dù vậy, vẫn có nhiều cách để phát hiện kẻ địch:

 - Khi bạn đứng gần kẻ tàng hình trong phạm vi 750, sẽ xuất hiện bóng của kẻ tàng hình (đối với Psion ngoài xuất hiện bóng, trên đầu nhân vật của bạn sẽ xuất hiện dấu chấm than màu đỏ nhấp nháy liên tục). Tuy nhiên, bạn không thể chọn mục tiêu vào đối phương.

 - Kẻ địch đứng trong tầm đánh của trụ, chúng sẽ bị phát hiện bởi hiệu quả Nhìn Thấu của trụ.

 - Sở hữu trang bị Thấu Thị, sau khi cắm mắt trong phạm vi 1200 người chơi sẽ nhận được hiệu quả Nhìn Thấu (tương tự như trụ) trong 10 giây. 

 - Kẻ địch bị đánh dấu bởi các kỹ năng của tướng như Pháo Cao Xạ của Fusilia, Hỏa Song Luân của Apollo….

Có thế gây sát thương với các tướng đang tàng hình hay không?

Tàng hình

Mặc dù không thể bị chọn làm mục tiêu khi tiến vào trạng thái tàng hình, tuy nhiên các tướng tàng hình vẫn có thể nhận sát thương, các hiệu ứng bất lợi như những vị tướng khác. Trong phạm vi 750, bạn sẽ thấy được bóng của kẻ tàng hình. Lúc này hãy nhanh chóng sử dụng các kỹ năng gây sát thương định hướng vào bóng, kẻ địch sẽ phải bỏ chạy vì đã bị phát hiện. 

Tuy nhiên nếu bị phát hiện bởi hiệu quả Nhìn Thấu của Trụ hoặc trang bị Thấu Thị, hay bị đánh dấu bởi các kỹ năng của tướng thì kẻ tàng hình sẽ bị lộ diện và hoàn toàn có thể bị chọn mục tiêu.

Thông qua bài viết về cơ chế tàng hình trong Loạn Chiến Mobile, hi vọng rằng bạn sẽ hiểu hơn về cách mà kỹ năng tàng hình hoạt động cũng như cách để khắc chế. 

Để cày rank cho các nhân vật trong game của mình dễ dàng lên VIP, người chơi cần nạp tiền vào game. Một trong những hình thức nạp game đon giản và có được nhiều ưu đãi nhất chính là nạp bằng thẻ fcard, gate, vcoin. Và để mua được các thẻ game này người chơi cần tìm kiếm cho mình một nơi cung cấp thẻ game giá rẻ nhất, một trong những nơi bán thẻ game giá rẻ là thefcard.net.

Sau đây cùng tìm hiểu các cách thức mua thẻ để nạp game Loạn Chiến Mobile trên thefcard.net nhé.

Mua thẻ game ở thefcard.net như thế nào?

Sau đây, thefcard.net sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ game trên website nhé!

Cách đổi thẻ cào sang thẻ game

Bước 1: Đăng nhập vào website thefcard.net

Sau khi đã truy cập vào website, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản website của bạn. Bạn có thể đăng kí tài khoản hoặc sử dụng facebook cá nhân của bạn để đăng nhập luôn cho tiện.

Đăng nhập hoặc đăng ký

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Sau khi đã đăng nhập được vào trang web, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản website của bạn để sử dụng được các dịch vụ của web.

Bạn nhấp chọn biểu tượng "Nạp tiền" góc phía trên màn hình giao diện của bạn.

Nạp tiền vào Shop

Sau đó chọn "Nạp thẻ cào", chọn loại thẻ cào điện thoại như: thẻ Viettel; Vinaphone; Mobifone mà bạn đang có. Tiếp theo, chọn mệnh giá, điền mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Cuối cùng nhấn "Nạp ngay" để hoàn tất quá trình nạp tiền vào tài khoản website của bạn.

Chú ý: Bạn cần phải nhập đúng mệnh giá của thẻ, nếu không sẽ bị mất 100% giá trị của thẻ.

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn thực hiện mua thẻ game.

Bạn nhấp vào biểu tượng "Mua thẻ" ở góc phía trên màn hình giao diện của bạn. Sau đó, nhấn chọn biểu tượng thẻ game mà bạn muốn mua.

Chọn thẻ Game

Tiếp theo, nhấn chọn mệnh giá và số lượng thẻ phù hợp với nhu cầu của bạn. Ở shop thefcard.netbạn có đa dạng mệnh giá thẻ cho bạn lựa chọn và bạn có thể mua thẻ game với số lượng cực kỳ lớn.

Cuối cùng, bạn nhấn "Chọn mua" để kiểm tra lại thông tin và nhấp "Xác nhận" để hoàn tất quá trình mua thẻ game của mình.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào

Sau khi đã mua thẻ game thành công, bạn truy cập vào mục "Thẻ cào đã mua" để xem thông tin thẻ mà bạn đã mua tại website.

Truy cập website để mua thẻ game giá rẻ ngay thôi nào:

mua thẻ ngay

Mua thẻ game bằng tài khoản ATM 

Bước 1: Đăng nhập vào website thefcard.net

Sau khi đã truy cập vào website, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản website của bạn. Bạn có thể đăng kí tài khoản hoặc sử dụng facebook cá nhân của bạn để đăng nhập luôn cho tiện

Đăng nhập hoặc đăng ký

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Sau khi đã đăng nhập được vào trang web, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản website của bạn để sử dụng được các dịch vụ của web.

Bạn nhấp chọn biểu tượng "Nạp tiền" góc phía trên màn hình giao diện của bạn, sau đó chọn "ATM tự động".

Nạp tiền vào Shop

Màn hình giao diện sẽ hiện ra thông tin tài khoản ngân hàng, ví điện tử của website và phần nội dung chuyển tiền. Đối với phần nội dung chuyển tiền, hệ thống sẽ tự động cập nhật nội dung chuyền tiền (như hình ảnh phía trên) theo số ID của bạn mà bạn không cần phải truy cập vào mục thông tin tài khoản để xem. 

Nội dung: NAP TFCN ID TÀI KHOẢN.

Ví dụ: NAP TFCN 13460. Trong đó:

- NAP: là cú pháp chuyển khoản

- TFCN: là tên viết tắt của website

- 13460: là ID TÀI KHOẢN của bạn ở website

Bạn thực hiện chuyển tiền theo các thông tin đó.

Trong vòng 5 phút, kể từ khi thực hiện chuyển khoản thành công, bạn sẽ nhận được các thông tin của thẻ cào mà bạn đã mua. Nếu sau 5 phút không được cộng tiền vui lòng liên hệ fanpage : Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý.

*Chú Ý: Bạn cần phải chuyển đúng cú pháp, sai nội dung bị chuyển qua ID khác shop không chịu trách nhiệm

Bước 3: Mua thẻ game

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn thực hiện mua thẻ game. Bạn nhấp vào biểu tượng "Mua thẻ" ở góc phía trên màn hình giao diện của bạn. Sau đó, nhấn chọn biểu tượng thẻ game mà bạn muốn mua.

Chọn thẻ Game

Tiếp theo, nhấn chọn mệnh giá và số lượng thẻ phù hợp với nhu cầu của bạn. Ở shop thefcard.net, bạn có đa dạng mệnh giá thẻ cho bạn lựa chọn và bạn có thể mua thẻ game với số lượng cực kỳ lớn.

Cuối cùng, bạn nhấn "Chọn mua" để kiểm tra lại thông tin và nhấp "Xác nhận" để hoàn tất quá trình mua thẻ game của mình.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào

Sau khi đã mua thẻ game thành công, bạn truy cập vào mục "Thẻ cào đã mua" để xem thông tin thẻ mà bạn đã mua tại website.

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản như trên, bạn đã có thể sở hữu những chiếc thẻ game giá rẻ rồi!

Vì sao nên mua thẻ game ở thefcard.net?

thefcard.net là một địa chỉ cung cấp thẻ game uy tín, giá rẻ. Với giao diện hiện đại, thân thiện, được tối ưu hóa để phù hợp với những nhu cầu của người dùng.

Tại shop thefcard.net, bạn có thẻ mua được rất nhiều loại thẻ game từ các nhà phát hành khác nhau như: Fcard; Garena; Zing; Gate; Gosu; Funcard; Vcoin; Scoin; Appota; Soha; Carrot;... Bên cạnh đó, trang web còn bán thẻ điện thoại của các nhà mạng lớn như: Viettel, Vina, Mobi.. Và bạn sẽ có cơ hội mua thẻ game; thẻ điện  với mức chiết khấu lên đến 18% tùy thuộc vào từng loại thẻ. Thật là ưu đãi phải không nào?

Sự đa dạng trong cách thanh toán, phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi từ khắp mọi miền trên tổ quốc cũng chính là điểm nhấn của thefcard.net. Bạn có thể sử dụng các phương thức thanh toán khác nhau như: mua thẻ bằng cách đổi thẻ cào điện thoại hay thẻ game; hoặc mua bằng ATM tự động.

Ngoài ra, hệ thống tư vấn viên, chăm sóc khách hàng thường trực 24/24 qua nhiều kênh khác nhau, giúp cho những vướng mắc của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và thỏa đáng.

Với việc nắm bắt được tâm lý của người dùng như vậy, thì thefcard.net xứng đáng nhận được sự tin tưởng, quan tâm và sử dụng dịch vụ đúng không nào!

XEM THÊM>>> Hướng dẫn mua thẻ game chi tiết:

Truy cập website để mua thẻ giá rẻ ngay thôi nào:

mua thẻ ngay

Thefcard.net - Mua thẻ F Card giá rẻ, Đổi thẻ F Card từ thẻ điện thoại 

>>>>> Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ game bằng cách đổi card điện thoại hoặc thẻ game khác

Hướng dẫn cách mua thẻ game online giá rẻ, uy tín, đơn giản

Đăng ký