Chi tiết tin tức

GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ TIỀN TỆ CỦA LOẠN CHIẾN MOBILE (P.2): KIM CƯƠNG LÀ GÌ? CÁCH SỞ HỮU KIM CƯƠNG

Ở bài viết trước, NPH Funzy đã chia sẻ những thông tin cơ bản về Vàng và cách sở hữu Vàng trong Loạn Chiến Mobile. Tương tự như Vàng, Kim Cương cũng là một đơn vị tiền tệ thông dụng và dễ dàng sở hữu. Kim Cương có thể giúp người chơi mua Tướng, Vật phẩm và đặc biệt là thử thách vận may thông qua vòng quay Đoạt Bảo Kim Cương. Nếu may mắn, bạn có thể nhận về vô số phần thưởng, trong đó có Ngọc Lưu Ly - Vật phẩm duy nhất có thể đổi được các vị tướng và skin giới hạn trong Loạn Chiến Mobile.  

Dưới đây là tổng hợp các cách để người chơi sở hữu Kim Cương trong Loạn Chiến Mobile.

- Điểm danh mỗi ngày: Với thao tác đơn giản, đăng nhập và điểm danh mỗi ngày người chơi sẽ có cơ hội nhận Kim Cương trong Loạn Chiến Mobile.

Điểm danh hàng ngày

- Nhiệm vụ chính: người chơi thực hiện các nhiệm vụ được Loạn Chiến Mobile đưa ra như Vượt Hành Trình Thám Hiểm để nhận Kim Cương.

- Nhiệm vụ tân thủ: Loạn Chiến Mobile sẽ đưa ra các nhiệm vụ cực kỳ đơn giản cho tân thủ như Phá hủy một trụ, kiếm 3000 Vàng trong 1 trận để nhận về số lượng Kim Cương ngẫu nhiên.

- Phần thưởng cấp: Việc chăm chỉ leo rank, tham gia các chế độ trong Loạn Chiến Mobile để tăng cấp bậc người chơi sẽ nhận được các phần thưởng tăng cấp trong đó có Kim Cương. Đạt cấp càng cao thì số lượng Kim Cương nhận được càng nhiều.

- Tham gia các sự kiện trong game như Hành trình Bí ẩn Minerva, Sổ Thiên Mệnh, Quà Đăng Nhập, Quà May Mắn  đều có cơ hội nhận về Kim Cương.

- Tham gia Chế độ Xếp Hạng và Cờ Loạn Chiến: ở 2 chế độ này, khi người chơi có số lượng trận đấu thắng đạt mốc trong chế độ Xếp Hạng  hoặc đạt các bậc Quân Hàm trong Cờ Loạn Chiến sẽ nhận được phần thưởng theo quy định của Loạn Chiến Mobile.  

- Nạp Đá Hồn: trong sự kiện Nạp lần đầu, khi người chơi nạp Đá Hồn vào ngày thứ 2 sẽ nhận được 300 Kim Cương.

Đá hồn

- Sử dụng Đá Hồn để mua các thẻ Kim Cương tháng, Thẻ Kim Cương Tốc Độ, quà Kim Cương Siêu Giá Trị để nhận về phần thưởng là Kim Cương theo tháng hoặc theo ngày. 

Ngoài ra, tại Đoạt Bảo, người chơi có thể sử dụng Kim Cương hoặc Đá Hồn để tham gia vòng quay. Nếu may mắn quay được Ngọc Lưu Ly, người chơi còn có thể đổi được Skin hoặc tướng giới hạn trong Loạn Chiến Mobile. 

Như vậy, ngoài sự đa dụng thì việc sở hữu Kim Cương rất đơn giản. Mong rằng thông qua bài viết này, người chơi sẽ tích lũy tối đa Kim Cương trong các nhiệm vụ hoặc sự kiện để khiến bể tướng và vật phẩm trong game của người chơi ngày càng đa dạng và phong phú.

Để nạp game Loạn Chiến Mobile, người chơi có thể sử dụng nhiều hình thức khác nhau như: nạp bằng thẻ game, ví Momo, thẻ ngân hàng,.... Tuy nhiên, cách nạp game Loạn Chiến bằng thẻ game được nhiều anh em game thủ ưa chuộng hơn cả. Hiện nay, người chơi có thể nạp game Loạn Chiến bằng cách sử dụng thẻ game như: Fcard, Gate, Vcoin. 

Tại website thefcard.net có bán thẻ game: Gate, Vcoin, Fcard với mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi, lên đến 5%. Truy cập webstie để mua thẻ nạp game Loạn Chiến Mobile ngay.

Mua thẻ game ở thefcard.net như thế nào?

Sau đây, thefcard.net sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ game trên website nhé!

Cách đổi thẻ cào sang thẻ game

Bước 1: Đăng nhập vào website thefcard.net

Sau khi đã truy cập vào website, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản website của bạn. Bạn có thể đăng kí tài khoản hoặc sử dụng facebook cá nhân của bạn để đăng nhập luôn cho tiện.

Đăng nhập hoặc đăng ký

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Sau khi đã đăng nhập được vào trang web, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản website của bạn để sử dụng được các dịch vụ của web.

Bạn nhấp chọn biểu tượng "Nạp tiền" góc phía trên màn hình giao diện của bạn.

Nạp tiền vào Shop

Sau đó chọn "Nạp thẻ cào", chọn loại thẻ cào điện thoại như: thẻ Viettel; Vinaphone; Mobifone mà bạn đang có. Tiếp theo, chọn mệnh giá, điền mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Cuối cùng nhấn "Nạp ngay" để hoàn tất quá trình nạp tiền vào tài khoản website của bạn.

Chú ý: Bạn cần phải nhập đúng mệnh giá của thẻ, nếu không sẽ bị mất 100% giá trị của thẻ.

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn thực hiện mua thẻ game.

Bạn nhấp vào biểu tượng "Mua thẻ" ở góc phía trên màn hình giao diện của bạn. Sau đó, nhấn chọn biểu tượng thẻ game mà bạn muốn mua.

Chọn thẻ Game

Tiếp theo, nhấn chọn mệnh giá và số lượng thẻ phù hợp với nhu cầu của bạn. Ở shop thefcard.netbạn có đa dạng mệnh giá thẻ cho bạn lựa chọn và bạn có thể mua thẻ game với số lượng cực kỳ lớn.

Cuối cùng, bạn nhấn "Chọn mua" để kiểm tra lại thông tin và nhấp "Xác nhận" để hoàn tất quá trình mua thẻ game của mình.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào

Sau khi đã mua thẻ game thành công, bạn truy cập vào mục "Thẻ cào đã mua" để xem thông tin thẻ mà bạn đã mua tại website.

Truy cập website để mua thẻ game giá rẻ ngay thôi nào:

mua thẻ ngay

Mua thẻ game bằng tài khoản ATM 

Bước 1: Đăng nhập vào website thefcard.net

Sau khi đã truy cập vào website, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản website của bạn. Bạn có thể đăng kí tài khoản hoặc sử dụng facebook cá nhân của bạn để đăng nhập luôn cho tiện

Đăng nhập hoặc đăng ký

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Sau khi đã đăng nhập được vào trang web, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản website của bạn để sử dụng được các dịch vụ của web.

Bạn nhấp chọn biểu tượng "Nạp tiền" góc phía trên màn hình giao diện của bạn, sau đó chọn "ATM tự động".

Nạp tiền vào Shop

Màn hình giao diện sẽ hiện ra thông tin tài khoản ngân hàng, ví điện tử của website và phần nội dung chuyển tiền. Đối với phần nội dung chuyển tiền, hệ thống sẽ tự động cập nhật nội dung chuyền tiền (như hình ảnh phía trên) theo số ID của bạn mà bạn không cần phải truy cập vào mục thông tin tài khoản để xem. 

Nội dung: NAP TFCN ID TÀI KHOẢN.

Ví dụ: NAP TFCN 13460. Trong đó:

- NAP: là cú pháp chuyển khoản

- TFCN: là tên viết tắt của website

- 13460: là ID TÀI KHOẢN của bạn ở website

Bạn thực hiện chuyển tiền theo các thông tin đó.

Trong vòng 5 phút, kể từ khi thực hiện chuyển khoản thành công, bạn sẽ nhận được các thông tin của thẻ cào mà bạn đã mua. Nếu sau 5 phút không được cộng tiền vui lòng liên hệ fanpage : Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý.

*Chú Ý: Bạn cần phải chuyển đúng cú pháp, sai nội dung bị chuyển qua ID khác shop không chịu trách nhiệm

Bước 3: Mua thẻ game

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn thực hiện mua thẻ game. Bạn nhấp vào biểu tượng "Mua thẻ" ở góc phía trên màn hình giao diện của bạn. Sau đó, nhấn chọn biểu tượng thẻ game mà bạn muốn mua.

Chọn thẻ Game

Tiếp theo, nhấn chọn mệnh giá và số lượng thẻ phù hợp với nhu cầu của bạn. Ở shop thefcard.net, bạn có đa dạng mệnh giá thẻ cho bạn lựa chọn và bạn có thể mua thẻ game với số lượng cực kỳ lớn.

Cuối cùng, bạn nhấn "Chọn mua" để kiểm tra lại thông tin và nhấp "Xác nhận" để hoàn tất quá trình mua thẻ game của mình.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào

Sau khi đã mua thẻ game thành công, bạn truy cập vào mục "Thẻ cào đã mua" để xem thông tin thẻ mà bạn đã mua tại website.

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản như trên, bạn đã có thể sở hữu những chiếc thẻ game giá rẻ rồi!

Vì sao nên mua thẻ game ở thefcard.net?

thefcard.net là một địa chỉ cung cấp thẻ game uy tín, giá rẻ. Với giao diện hiện đại, thân thiện, được tối ưu hóa để phù hợp với những nhu cầu của người dùng.

Tại shop thefcard.net, bạn có thẻ mua được rất nhiều loại thẻ game từ các nhà phát hành khác nhau như: Fcard; Garena; Zing; Gate; Gosu; Funcard; Vcoin; Scoin; Appota; Soha; Carrot;... Bên cạnh đó, trang web còn bán thẻ điện thoại của các nhà mạng lớn như: Viettel, Vina, Mobi.. Và bạn sẽ có cơ hội mua thẻ game; thẻ điện  với mức chiết khấu lên đến 18% tùy thuộc vào từng loại thẻ. Thật là ưu đãi phải không nào?

Sự đa dạng trong cách thanh toán, phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi từ khắp mọi miền trên tổ quốc cũng chính là điểm nhấn của thefcard.net. Bạn có thể sử dụng các phương thức thanh toán khác nhau như: mua thẻ bằng cách đổi thẻ cào điện thoại hay thẻ game; hoặc mua bằng ATM tự động.

Ngoài ra, hệ thống tư vấn viên, chăm sóc khách hàng thường trực 24/24 qua nhiều kênh khác nhau, giúp cho những vướng mắc của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và thỏa đáng.

Với việc nắm bắt được tâm lý của người dùng như vậy, thì thefcard.net xứng đáng nhận được sự tin tưởng, quan tâm và sử dụng dịch vụ đúng không nào!

XEM THÊM>>> Hướng dẫn mua thẻ game chi tiết:

Truy cập website để mua thẻ giá rẻ ngay thôi nào:

mua thẻ ngay

Thefcard.net - Mua thẻ F Card giá rẻ, Đổi thẻ F Card từ thẻ điện thoại 

>>>>> Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ game bằng cách đổi card điện thoại hoặc thẻ game khác

Hướng dẫn cách mua thẻ game online giá rẻ, uy tín, đơn giản

Đăng ký